Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

Các lỗi thường gặp trong máy ép thủy lực

Ngoài hỏng hóc phần cơ khí của máy, thì hệ thống điện điều khiển có thể lâu ngày sẽ bị hỏng gây hỏng máy. Và hệ thống thủy lực lâu ngày bị hỏng như bị xì nhớt, bị tụt ben thủy lực, ép không đủ lực như lúc chế tạo, ben ép không thể chuyển động, động cơ không hoạt động,…

Dịch vụ sửa chữa phục hồi máy ép thủy lực

✦ Chuẩn đoán chính xác các sự cố, lỗi. Báo giá theo quy định của công ty. Giá thành sửa chữa phục hồi máy ép thủy lực, thiết bị thủy lực – Khí nén cạnh tranh.

✦ Đảm bảo nhanh chóng tránh tình trạng thay thế của bạn thiết bị khi chưa cần thiết.

✦ Xử lí sự cố, giải pháp an toàn.

✦ Chúng Tôi Cam kết hoạt động phát triển theo phương châm: Uy tín – Chất lượng, Nhiệt tình. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Hợp tác cùng phát “Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi”.

Ngoài ra, chúng tôi còn các dịch vụ sửa chữa phục hồi:

Máy ấp trứng✓ Sửa chữa phục hồi máy ép thủy lực bao gồm máy ép bùn, máy ép gạch, máy ép ngói, máy chấn, máy ép gỗ,…

✓ Sản phẩm: Van thủy lực, Bơm thủy lực, Xilanh, Piston thủy lực. Van khí nén, Phụ kiện thủy khí. Gioăng – Phớt thủy khí, Chày cối đột, Chày cối chấn, Dao cắt tôn tấm, Dao cắt tôn cuộn,…

✓ Thiết kế và sửa chữa thiết bị công nghiệp. Sửa chữa – Phục hồi Xilanh – Piston, Mài – Sửa dao cắt tôn. Mài – Sửa chày cối chấn. Mài – Sửa chày cối đột. Sửa chữa Bơm – Van thủy khí,…

✓ Chế tạo: Xilanh – Piston, Gioăng – Phớt phi tiêu chuẩn. Máy ép thủy lực, Các khuôn mẫu, Chế tạo các loại mặt hàng cơ khí,…

✓ Xi Mạ Crom: Mạ các khuôn mẫu, Mạ các chi tiết máy, Mạ Piston – Xilanh,…

Một số vật tư và linh kiện có nguồn xuất xứ như sau:

1. Thân máy ép bùn:

- Thân máy sản xuất tại Công Ty TNHH Rotec Việt Nam (Việt Nam), thân được gia công bằng thép chịu lực,Kết cấu theo đặc tính của nhà máy sử dụng, vật liệu bằng thép, gang, INOX,..

- Khung được chế tạo bằng thép và khung sơn EPOXY bảo vệ chống ăn mòn cao.

2. Khung bản máy ép bùn:

- Tấm nhựa được nhập từ Hàn Quốc , Đài Loan hoặc làm tại việt nam với sức ép max là 3000 (Tấn), vật liệu được làm từ nhựa PP (polyprotylen), chống ăn mòn hóa lý và có độ bền cơ học cao, được đúc từ khuôn có kích thước chuẩn nên độ chính xác tuyệt đối không xì bùn trong quá trình ép.

- Bản lọc có kích thước tiêu chuẩn 500x 500, 630x630, 800x800, 1000x1000,1500x1500…

3.Vải lọc bùn:

Vải lọc được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc USA với những đơn vị có thâm niên về sản xuất dệt vải lọc với độ thông thoáng thoát khí khác nhau để phù hợp với từng loại bùn.

Chất liệu : vải được làm từ sợi nhựa PP (polyprotylen) nên khả năng kháng cự , chống ăn mòn mục vải tuyệt đối. và không bị nghẹt vải khi thời gian sử dụng vải cao, tuổi thọ của vải khoảng 18 tháng đến 36 tháng.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

4. Bơm bùn:

Chúng tôi sử dụng công nghệ ép đẩy áp lực nên dùng bơm màng khí nén để bơm bùn vào, trong quá trình bơm có khí để tạo áp xuất trong khung bản lớn hơn áp ngoài nên lượng thoát nước sẻ nhanh hơn nhiều lần so với các loại bơm khác.

-Nguyên lý hoạt động của bơm : theo nguyên lý căn bằng áp nên dể sử dụng và dể điều khiển

-Bơm cấu tạo đơn giản nên dể sự dụng củng như sửa chữa.

Xuất xứ của bơm: được chúng tôi nhập khẩu từ USA (mỹ), áp xuất max: 8,6 bar với chất liệu bơm đa dạng ( than gang, nhôm, nhựa teplon,.. ) để phù hợp với từng môi trường nước thải có độ PH khác nhau mà không bị ăn mòn hay phá hủy bơm.

5. Hệ thống tủ điện:

Điện điều khiển: 230VAC, hoặc 24V DC.

Vận hành bán tự động hoặc tự động hoàn toàn theo yêu cầu của khách hang. Hệ thống điều khiển điện sử dụng thiết bị Omron (Nhật Bản). Hoặc LS của Korea, Nguồn điều khiển sử dụng điện áp 24V DC.

Hệ thống điều kiển tự động bằng chương trình PLC Omron.

6. Nguyên lý ép bùn khung bản được thiết kế dựa theo nguyên tắc lọc ép bùn qua màng nhờ áp lực của hỗn hợp, nước lọc thẩm thấu qua màng lọc đi ra ngoài còn bã được giữ lại trên các bản lọc, thiết bị làm việc gián đoạn theo mẻ.

Bã bùn sau khi ép được giảm nhiều về thể tích, cũng như trọng lượng, mang lại tiết kiệm chi phí vận hành và tiêu hủy rất dễ dàng.

Ứng dụng đa dạng và phù hợp nhất cho công trình xử lý hóa lý.

Máy ấp trứng

- Độ ẩm sau ép đạt 65-75%.

- Độ dày tiêu chuẩn là 32mm.

- Số lượng bản lọc có thể thay đổi tùy theo công suất

7. Kinh tế ( so sánh giá cả).

- Đối với máy ép bùn khung bản sản xuất trong nước giá từ 90 triệu đến 200 triệu đồng, chúng tối giám tự tin về giá cả của chúng tổi chỉ bằng 1/2 giá cả trên thị trường đối với sản phẩm cùng chủng loại và cùng công xuất khi nhập về từ nước ngoài.

- Công dung: chuyên dùng cho xữ lý nước thải nói chung cụ thể nhà máy gạch men, nhà máy sản xuất thép, xi mạ, sản xuất dệt may,...

Những chi tiết chính trong máy ép bùn khung bản.

- Bộ nguồn thủy lực:

Là hệ thống dùng để điều khiển xilanh ép khung bản, là một trong những bộ phận không thể thiếu trong máy ép bùn.

Máy ép bùn khung bản TC1-47-30 Yuanchang đài loan, chuyên sử dụng ép bùn theo phương pháp hóa lý. Được ứng dụng để ép cho bùn của các nhà máy : gạch men, bùn xị mạ, bùn trong lĩnh vực sơn, bùn dệt nhuộm...
 
Với thân máy làm từ thép SS41, phủ sơn bảo vệ, các khung bản làm từ nhựa PP nên bền bỉ trong quá trình sử dụng, hóa chất chứa acid….
 
Quy cách máy ép bùn khung bản đài loan
Hiệu suất làm khô: 60 ~ 85%.
Công suất xử lý: 116 Lít trên 1 chu kỳ, 1 chu kỳ ép khoảng 2-4 giờ phụ thuộc vào thành phần,tính chất của bùn thải. Nếu muốn độ ẩm bánh bùn thấp thời gian ép sẽ cần lâu hơn.
 
Đặc điểm và thông số kỹ thuật:
a.Thân máy Học bằng thép SS41 & S55C phủ sơn bào vệ.
b. Hệ thống ép thuỷ lực (ghép khung bản) tự động.
c. Khung bản và vải lọc Học bằng nhựa PP.
d. Hộp điều khiển tích hợp sẵn trên máy.
e. Khay hứng nước thải bằng SUS 304.
f.. Kích thước khung bản: 470 mm × 470 mm × 30 khung.
h. Công suất xử lý:116 Lit∕chu kỳ.
i. Diện tích lọc: 10.2  m².
j. Hàm lượng ẩm của bánh bùn:47〜75 % (tùy thuộc vào đặc điểm và tính chất của từng loại bùn).
 


Cao đẳng răng hàm mặt Nhà trường thông báo tuyển sinh xét tuyển thẳng, Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Tư vấn trụ sở chính doanh nghiệp: hợp pháp, có, Do là chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp nên doanh nghiệp tư nhân hoàn toàn chủ động trong việc quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh
© 2007 - 2021 https://nhamay.giamaylanh.net
- Phone: +84-908-744-256